"จดหมายข่าวกองพัฒนานักศึกษา"
สรุปข่าวประจำเดือนมิถุนายน 2566
Cr.ภาพ:ข่าวสาร (NP.)
- นพกิจ แผ่พร

ปรับปรุงข้อมูล : 14/7/2566 15:50:32     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 194

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จดหมายข่าว

ขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 กับ "อดีตผู้บริหารฝ่ายกิจการนักศึกษา/อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้"
#ข่าวประชาสัมพันธ์กองพัฒนานักศึกษา วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 นำโดยนางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรในสังกัดกองพัฒนานักศึกษา เข้าพบ @ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.เทพ พงษ์พานิช - อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - อดีตรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 ณ บ้านพักในท้องที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ Cr.ภาพ/ข้อมูลข่าวสาร (NP) - E21BMF
ขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 กับ "อดีตผู้บริหารด้านกิจการนักศึกษา/พัฒนานักศึกษา"
#ข่าวประชาสัมพันธ์กองพัฒนานักศึกษา วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 นำโดยนางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้างานและบุคลากรในสังกัดกองพัฒนานักศึกษา เข้าพบ @ อาจารย์อนันต์ ปัญญาวีร์ - อดีตที่ปรึกษาอธิการบดี (ด้านพัฒนานักศึกษา) - อดีตผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี - อดีตผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา @ อาจารย์สุกิจ ติดชัย - อดีตที่ปรึกษาอธิการบดี (ด้านพัฒนานักศึกษา) - อดีตผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา - อดีตผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา เพื่อขอพรเนื่องในโอกาสประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมองค์กรนักศึกษา อาคารอำนวย ยศสุข (ศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้) Cr.ภาพ/ข้อมูลข่าวสาร (NP) - E21BMF
ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา "มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย" ปี 2567 คุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 2.80 ขึ้นไปมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในวิชาภาษาอังกฤษ (English GPAX) 3.00 ขึ้นไป เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เป็นผู้ที่มีความประพฤติดี ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยนักศึกษา เป็นนักศึกษาที่ไม่เคยได้รับทุนการศึกษาอื่นใดระยะเวลาการรับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้ - 16 สิงหาคม 2567 วิธีการรับสมัคร: รับสมัครออนไลน์ โดยคลิกที่ลิงค์ https://www.amchamthailand.com/amcham-scholarships/หรือ สแกน QR Code ด้านล่างนี้